Đầu số 0367 là mạng gì? Bật mí ý nghĩa đầu số 0367 mang lại

16/08/2020 14:27:28 -

Như chúng ta đã biết trên thị trường hiện nay có nhiều nhà mạng và các đầu số di động mới liên tục được cập nhật. Mỗi nhà mạng, mỗi đầu số riêng đều mang đến những lợi ích riêng. Theo dõi nội dung bài viết của minhhienapple.vn để tìm hiểu rõ đầu số 0367 là mạng gì và những ý nghĩa của nó nhé!

Đầu số 0367 thuộc mạng gì?

Hiện nay có khá nhiều người thắc mắc đầu 0367 là mạng gì? Bởi đây là đầu số còn khá mới không được nhiều người biết đến.Thực chất đây là đầu số mới của nhà mạng Viettel - một trong 3 nhà mạng lớn mạnh nhất ở Việt Nam tính đến thời điểm hiện tại.

Sau khi thực hiện chủ trương chuyển đổi sim 11 số sang 10 số của bộ thông tin và truyền thông. Đầu số 0367 được chuyển đổi từ đầu số cũ là 0167 vào năm 2018. Sau khi được chuyển đổi thì đầu số này được nhanh chóng thu hút được khách hàng cũng như nhiều người mong muốn sở hữu sim số đẹp . Từ đó đóng góp một phần không nhỏ vào sự phát triển của nhà mạng ngày càng trở nên lớn mạnh hơn.

Đầu số 0367 của mạng nào? 0367 thuộc nhà mạng lớn Viettel Đầu số 0367 của mạng nào? 0367 thuộc nhà mạng lớn Viettel

Nhà mạng Viettel là một trong 3 nhà mạng có độ phủ sóng lẫn về tốc độ đường truyền lớn mạnh về 3G và 4G. Có nhiều chương trình chăm sóc khách hàng tận tình và chu đáo. Đặc biệt là nhà mạng không ngừng đổi mới và thêm nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn.

Bởi khi sở hữu đầu số 0367 bạn sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi giúp cho việc liên lạc về sóng và tốc độ internet mạng hơn và trải nghiệm được những dịch vụ tốt nhất. Đây là điều mà bạn sẽ nhận được khi sử dụng đầu số nào của nhà mạng Viettel.

Ý nghĩa của đầu số 0367 mà bạn chưa biết

Việc bạn quan tâm đầu tiên khi sở hữu một chiếc sim số đẹp. Đó chính là ý nghĩa đặc biệt mà chiếc sim mang đến cho chủ sở hữu. Đối với đầu số 0367 cũng vậy, chúng có nhiều ý nghĩa đặc biệt khác nhau. Để biết ý nghĩa đặc biệt của nó là gì thì hãy theo dõi hết bài viết sau đây của minhhienapple.vn nhé!

Đây là con số mang nhiều ý nghĩa đặc biệt mà ai cũng muốn sở hữuĐây là con số mang nhiều ý nghĩa đặc biệt mà ai cũng muốn sở hữu

  • Ý nghĩa của con số 0: Với con số có nét vẽ tròn vẹn, không điểm dừng mang đến cho chủ sở hữu sự đầy đủ, trọn vẹn. Bên cạnh đó thì nó còn mang đến cho người dùng ý nghĩa về sự khởi đầu suôn sẻ, thuận buồm xuôi gió.
  • Ý nghĩa của con số 3: Đây là con số thể hiện sự trí tuệ tài lộc, học vấn cao và đạo đức tốt. Đồng thời nó còn thể hiện sự bền vững như kiềng 3 chân
  • Ý nghĩa của con số 6: Đây là con số được sử dụng phổ biến và rộng rãi ở sim số đẹp. Ý nghĩa số 6 theo Hán văn thì số 6 phát âm là “lục” gần âm với từ “lộc” chỉ tài sản, của cải, châu báu, kim ngân. Cho nên nhiều người đọc số 6 trong một sim là lộc
  • Ý nghĩa của con số 7: Nhiều người quan niệm rằng số 7 là một con số xấu và không đem lại nhiều may mắn cho chủ sở hữu. Nhưng trong trường hợp hợp số 7 đi kèm với 67, chắc chắn đây sẽ là một con số đẹp và đem lại nhiều may mắn và thuận lợi cho chủ sở hữu.

Như vậy có thể nói đây là sự kết hợp hoàn hảo, đáp ứng đầy đủ những yêu cầu của sim so dep và mang hướng phong thủy tốt. Chính vì vậy, tại các cửa hàng bán sim điện thoại từ lớn cho đến nhỏ đang cháy hàng đầu số 0367. Điều này nói lên rằng không phải cứ có tiền là sở hữu được một chiếc sim như mình mong muốn. Đôi khi nó còn là sự săn lùng và tìm kiếm.

Lời kết

Qua bài viết vừa rồi bạn đã nắm được đầu số 0367 là mạng gì rồi phải không nào. Hy vọng những tìm hiểu trên đã đem đến cho bạn nhiều thông tin bổ ích và thú vị. Để có thể sở hữu được những đầu số đẹp một cách nhanh nhất hãy truy cập vào website minhhienapple.vn nhé!