Cách đổi sim 4G Mobifone miễn phí nhanh nhất từ sim thường

29/04/2021 11:53:08 -

Mạng 4G Mobifone hiện nay đã phủ sóng trên toàn quốc, quý khách hàng muốn sử dụng mạng 4G tốc độ cao cần phải đổi sim 4G Mobifone và sử dụng thiết bị có hỗ trợ 4G LTE mới có thể truy cập internet mạng 4G trên di động. Hiểu được sự thiết yếu trong việc đổi sim3G Mobifonelên sim 4G Mobifone nhà mạng đã hỗ trợ đổi sim 4G Mobi miễn phí tại nhà hoặc tại điểm giao dịch Mobifone gần nơi bạn sống.

Đổi sim 4G Mobifone miễn phí
Đổi sim 4G Mobifone miễn phí

Khách hàng đang sử dụng sim3G Mobifonebao gồm cả sim di động và simFast Connectcó thể tiến hành chuyển đổi sim 4G Mobifone miễn phí với 2 cách đơn giản. Đổi sim tại cửa hàng Mobifone và đổi sim 4G Mobifone tại nhà. Chi tiết từng cách đổi sẽ được Maxiturkey.com giới thiệu đến bạn thông qua nội dung bài viết dưới đây, hãy cùng theo dõi nhé.

Cách 1: Đổi sim 4G của Mobifone miễn phí tại cửa hàng:

Nhà mạng Mobifone phát hành sim 4G Mobifone miễn phí cho khách hàng có nhu cầu chuyển đổi từ sim 3G lên 4G Mobifone. Theo đó, để thực hiện chuyển đổi khách hàng chỉ cần mang đầy đủ giấy tờ đến cửa hàngMobifonegần nhất để thực hiện chuyển đổi. Bao gồm:

  • Giấy chứng minh hoặc thẻ căn cước công dân đã đăng ký sim chính chủ.
  • Thẻ sim Mobifone muốn thực hiện chuyển đổi.

Đến cửa hàng Mobifone với đầy đủ giấy tờ cần chuẩn bị, giao dịch viên sẽ hỗ trợ chuyển đổi sim 4G Mobifone cho khách hàng chỉ trong vòng 5 phút. Không phải thực điền các thông tin cá nhân như trước đây, cũng không cần khai báo các số điện thoại, nên việc chuyển đổi sẽ trở nên nhanh chóng hơn.

*Đổi sim 4G của Mobifone, khách hàng được miễn phí hoàn toàn cước cho lần đầu chuyển đổi.

Cách 2: Hướng dẫn tự đổi sim 4G Mobifone tại nhà đơn giản nhất:

Đây là cách chuyển đổi vô cùng tiện lợi, khách hàng có thể thực hiện không chỉ cho chình mình mà còn có thể chuyển đổi giúp cho người thân, bạn bè… Với cách đổi sim 4G Mobifone tại nhà, khách hàng thực hiện theo các bước sau:

– Bước 1:Mua 1 phôi sim 4G Mobifone tại cửa hàng Mobifone.

– Bước 2:Thực hiện thao tác USSD trên sim cũ*090*7#OK.

– Bước 3:Màn hình sẽ hiện ra thông báo đổi sim 4G Mobifone, bạn chọn phím 2 để tiếp túc.

– Bước 4:Nhập dãy số seri của phôi sim 4G Mobifone đã được mua tại cửa hàng để thực hiện chuyển đổi.

Sau thao tác chuyển đổi, tổng đải Mobifone sẽ gửi tin nhắn thông báo bạn đã có thể chuyển đổi sim 4G Mobifone thành công. Hãy lắp sim 4G Mobifone mới vào điện thoại để kiểm tra nhé.

Lưu ý: Việc chuyển đổi sim sẽ chỉ bảo lưu tài khoản di động, không bảo lưu danh bạn trên sim. Trước khi thực hiện chuyển đổi bạn cần sao chep danh bạn vào điện thoại để không làm mất danh bạ điện thoại nhé.

Sau khi thực hiện đổi sim thành công thì bạn chỉ cần đăng kýgói cước 4G Mobifonelà có thể lướt nét tẹt ga với công nghệ kết nối không dây thế hệ thứ 4 rồi. Nhanh chóng đăng ký để trải nghiệm hoàn hảo hơn và tiết kiệm hơn bao giờ hết nhé

Đổi sim4G Mobifonemiễn phí nhưng mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm truy cập mạng cực kỳ thoải mái. Còn chần chờ gì nữa, nhanh chóng chọn cho mình cách chuyển đổi phù hợp để tiến hành đổi sim 4G Mobi ngay nhé, Maxiturkey.com chúc bạn thực hiện chuyển đổi thành công!

Bài viết trước đó